Banner danh muc tin tuc

Mua Trả góp Vespa

Mua trả góp Vespa – Đơn giản và nhanh gọn

[post_header]

Bạn đang mơ ước sở hữu một chiếc Vespa, nhưng tài chính không đủ đáp ứng để thanh toán một lần. Đến với trung tâm Vespa Topcom 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , bạn dễ dàng sở hữu chiếc Vespa mơ ước của mình chỉ cần trả trước 30% là bạn có thể rinh ngay xe về nhà. Và nếu bạn có đủ khả năng trả trước 50%, thì bạn hoàn toàn mua xe trả góp với lãi suất 0% trong 12 tháng. Tìm hiểu thủ tục mua góp tại Vespa 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

mua trả góp xe vespa

Hỗ trợ mua trả góp xe Vespa cụ thể như sau

Hình thức góp 0% lãi suất – Tuy vào dòng xe: Sprint 125, Primavera, Liberty, Medley và Zip thì mức hỗ trợ vay khác nhau tùy xe. Thường mức trả trước từ 50-60% giá trị xe, số còn lại chia đều cho 12 và góp trong 12 tháng, lãi suất vay là 0%.

VD: Vespa Sprint ABS 125 giá 78tr, bạn trả trước 40,5tr + Phí ra biển số theo hộ khẩu, số còn lại góp trong 12 tháng lãi suất 0%.

mua vespa trả góp

Hình thức góp có lãi suất – Hạn mức vay tối đa là 49tr, đối với từng dòng xe cụ thể sẽ có mức hỗ trợ vay cụ thể.
Với các dòng Sprint, Primavera, Liberty, thường mức hỗ trợ tối đã khoản 70% giá trị xe .
Với các dòng Liberty thường mức hỗ trợ tối đã khoản 80% giá trị xe .

Với các dòng cao cấp hơn như GTS, Medley thì khoản 60% giá trị xe
Số còn lại bạn trả trước bằng tiền mặt, thủ tục với 2 loại giấy tờ cơ bản là CMND và hộ khẩu hoặc Gplx, lên hồ sơ online.

Hình thức góp thẻ tín dụng – Nếu có thẻ tín dụng Visa hoặc Master Card của Sacombank, Shinhan Bank, HSBC và ANZ thì quẹt thẻ trước 30% giá trị xe, ngân hàng hỗ trợ góp LÃI SUẤT 0%. còn lại (nếu có, xe có giá trị lớn thường mới có phần này) bạn thanh toán thêm bằng tiền mặt.

Hỗ trợ làm biển số và Cavet xe ở tất cả các tỉnh, giao xe về tận nhà, lên hồ sơ Online chỉ với hình chụp CMND và hộ khẩu hoặc CMND và GPLX. Liên hệ: 0936 329 088 để được tư vấn nhanh nhất.

mua trả góp vespa sprint

Để dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ tính cụ thể cho bạn một mẫu xe như sau:

Bạn mua trả góp Vespa Sprint ABS 125

Giá xe Vespa Sprint ABS 125 chưa giấy tờ là 78tr, giá bao giấy tờ sẽ tính tùy theo hộ khẩu đăng ký vì thuế trước bạ và biển số khác nhau mỗi khu vực (Hộ khẩu ở huyện của tỉnh giá ra biển số sẽ thấp hơn nhiều so với Tp). Khi bạn mua góp, sẽ căn cứ tính trên giá bán xe và phí ra biển số và chúng tôi sẽ là đơn vị làm thủ tục giấy tờ xe cho bạn.

mua trả góp vespa

Cách tính hình thức mua góp 0% lãi suất trong 12 tháng

Ngân hàng hỗ trợ vay 37.5tr với 0% lãi suất trong 1 năm, bạn phải trả trước 40,5tr + Phí ra biển số theo hộ khẩu của bạn. Thủ tục chỉ cần 2 loại giấy tờ là CMND và hộ khẩu hoặc PGLX, bạn chỉ cần chụp hình gửi qua zalo để lên hồ sơ online trước khi đến ký hồ sơ nhận xe.

Mua trả góp  xe Liberty S

Xe Liberty S ABS giá chưa bao gồm biển số là 58.500.000đ, giá ra giấy tờ tính theo hộ khẩu đăng ký của bạn (Khu vực huyện của tỉnh có phí thấp nhất, cao nhất là Tp.HCM và Hà Nội).

mua trả góp xe liberty

Như vậy bạn cần trả trước số tiền là 50% tức 58.5tr/2 = 29.250.000đ + Phí ra biển số theo hộ khẩu của bạn, số còn lại 29.250.000tr bạn góp trong 1 năm lãi suất góp 0%. Ngoài ra, tại trung tâm còn có các gói trả góp ưu đãi dành cho bạn. Đó là gói hỗ trợ mua góp với lãi suất là 0.49%/18 tháng và bạn chỉ cần trả trước 16tr (Hộ khẩu Tp.HCM, và ở tỉnh chỉ từ 13tr) là có thể rinh ngay xe về nhà, sô còn lại bạn góp trong 18 tháng với lãi suất 0.49% – cực kỳ thấp.

Tương tự khi bạn mua xe trả góp Medley cũng thế

mua trả góp medley

Vì Medley là dòng xe có giá trị lớn: Medley S ABS 125 giá 79tr và Medley S ABS 150 giá 93.9tr (Giá chưa cộng giấy tờ), nên khi mua góp ngân hàng chỉ hỗ trợ 37.5tr, nên số tiền bạn trả trước sẽ rơi vào tầm 41.5tr cho dòng 125cc và 56.4tr cho dòng 150cc cho góp mua góp không % lãi suất. Còn nếu góp có lãi bạn hoàn toàn trả ít hơn thời gian góp từ 6 đến 24 tháng ạ.

Showroom Vespa: 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 trực thuộc tổng đại lý Vespa Topcom, chúng tôi hỗ trợ mua trả góp cho mọi khách hàng, giao xe tận nhà các tỉnh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0936 329 088 để được tư vấn mua góp tất cả các dòng xe Vespa, Liberty, Medley và Zip chính hãng tại Việt Nam.

    Xem thêm giá xe vespa 2021

    Thủ tục mua trả góp Vespa

    Tham khảo các dòng xe Vespa Sprint

    Tham khảo các dòng xe Vespa Primavera

    Tham khảo các dòng xe Vespa GTS