Phanh ABS trên xe Vespa & Piaggio

Phanh ABS trên xe Vespa – Piaggio là hệ thống chống bó cứng phanh hiện nay được trang bị trên các dòng xe. Hiện tại […]

Phanh ABS trên xe Vespa & Piaggio

Phanh ABS trên xe Vespa – Piaggio là hệ thống chống bó cứng phanh hiện nay được trang bị trên các dòng xe. Hiện tại phanh ABS chủ yếu được trang bị cho các dòng xe ô tô và mô tô phân khối lớn. Việc trang bị trên các dòng xe máy Vespa – Piaggio là một ưu thế vượt trội mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Khi xe di chuyển trên 5km/h tự động hệ thống ABS sẽ được kích hoạt khi bạn gặp chướng ngại vật hoặc bất ngờ phải thắng gấp thì hệ thống ABS sẽ can thiệp để đảm bảo an toàn chống hiện tượng trượt bánh xe.

Hệ thống ABS cảm biến điện tử sẽ xác định trạng thái của bánh xe khi chịu tác động của các má phanh. Ngay khi có hiện tượng bánh xe bắt đầu bị trượt thì bộ vi xử lý sẽ phát tín hiệu nhả các má phanh, nhưng cũng khi bánh bắt đầu lăn thì má phanh lại tiếp tục ép. Như vậy, hoạt động ép/nhả với tần số cao được điều khiển tự động bởi thiết bị điện tử cho tới khi xe dừng hẳn hoặc người lái thả tay phanh ra, hệ thống phanh ABS giúp các bánh xe không bị bó cứng khi phanh gấp, duy trì hiệu quả của thao tác lái trên tay lái để tài xế có thể giảm tốc độ và tránh vật cản một cách an toàn.
Khi trang bị phanh ABS cho một mẫu xe, nhà sản xuất có thể thiết kế nó với cấu trúc 2, 3 hoặc 4 kênh độc lập với số lượng cảm biến tương ứng. Trong đó, số lượng kênh thuỷ lực và cảm biến độc lập quyết định mức độ phức tạp, hiện đại của hệ thống.
Ngày nay việc di chuyển bằng xe máy trên đường đã và đang dần dần được trang bị thêm các tính năg an toàn giúp người điều khiên an tâm hơn và đi đầu trong việc trang bị đó là Vespa – Piaggio luôn đặt tính năng an toàn lên hàng đầu và đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất vào các sản phẩm của mình.
Hotline tư vấn xe : 0936 329 088
Hỗ trợ tư vấn trả góp : 0936 329 088

Rửa xe miễn phí trọn đời

Cứu hộ tận nơi trọn đời

Hỗ trợ giao xe tận nơi

Hỗ trợ trả góp 0%

Lái thử dòng xe miễn phí

Bán hàng: 093 6329 088

Phụ tùng & Phụ kiện: 028 3932 6698

Mail: khachhang@topcom.vn

Chăm sóc Khách hàng: 1900 88 6868

Địa chỉ: 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp.HCM