Banner danh muc tin tuc

Mua Xe Vespa Trả Góp

Mua xe Vespa trả góp có dễ dàng không?

Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể trả hết một lần hoặc cũng có khi khách hàng chỉ muốn bỏ một số tiền rất ít để sở hữu xe số tiền còn lại để làm một số việc khác ngoài ra còn rất nhiều lý do khác nữa để hình thức trả góp ra đời và phát triển như hiện nay. Và đặc biệt với các dòng xe tay ga Vespa thì  mua trả góp Vespa đang là chọn lựa hợp lý nhất và càng tốt hơn khi mà lãi suất trả góp là 0% trong cả 12th.

mua trả góp xe vespa

Mua trả góp hiện tại là một hình thức khá phổ biến khi khách hàng mua xe vespa. Một chiếc Vespa thường có mức giá khá cao, trên 74 triệu đồng, với số tiền thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể sở hữu một chiếc Vespa, do đó việc tìm đến giải pháp mua trả góp là sự lựa chọn hợp lý . Tuy nhiên, bạn nên tham khào cân nhắc kỹ càng về thủ tục mua Vespa trả góp cũng như lãi suất mua xe Vespa trả góp để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

mua trả góp vespa sprint

Vì sao nên mua trả góp Vespa?

Cái lợi đầu tiên đối với việc mua xe vespa trả góp đó là bạn chỉ cần bỏ ra số tiền thấp hơn nhiều so với việc phải chi trả toàn bộ số tiền mua xe vespa. Số tiền còn lại bạn sẽ phải chi trả ở trong một khoảng thời gian dài sau đó. Hình thức mua trả góp chính là việc bạn vay tiền của ngân hàng và tất nhiên là sẽ có lãi suất.

Lãi suất mua trả góp sẽ được tính số % tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn vay cho nên sau khi hoàn tất quá trình trả góp Vespa có thể bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhỉnh hơn giá trị ban đầu của xe.

mua trả góp xe vespa

Khách hàng chỉ phải trả một phần giá trị của xe lúc đầu (trung bình từ 25% đến 70% gía trị của xe ), phần còn lại khách hàng sẽ trả mỗi tháng một khoản nhất định. Chính vì việc trả góp chỉ phải trả ban đầu một số tiền rất ít, sau đó, trả dần vào mỗi tháng, nhiều khách hàng rất thích phương thức trả góp này. Tùy theo lãi suất là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp từ 6 tháng đến 36 tháng. Hiện nay có 2 hình thức trả góp đó là trực tiếp làm hồ sơ thông qua ngân hàng hoặc thực hiện trả góp thông qua thẻ tín dụng của khách hàng ( hình thức qua thẻ tín dụng thì không cần trả trước ).

mua xe vespa trả góp không lãi suất

Nên chọn hình thức mua trả góp nào ?

Vay mua trả góp thông qua ngân hàng

  • Hạn mức vay lên đến 75% gía trị xe
  • Lãi suất: linh hoạt từ 1.49 – 2.92%
  • Thời hạn vay: 6 – 36 tháng
  • Trả trước chỉ từ 25% đến 80% giá trị xe.
  • Thủ tục chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân và Bằng lái xe hoặc Hộ Khẩu ( không cần chứng minh thu nhập )

Vay trả góp 0% lãi suất thông qua ngân hàng

  • Hạn mức vay 50% gía trị xe
  • Lãi suất: 0%
  • Thời hạn vay: 12 tháng
  • Trả trước 50% giá trị xe
  • Thủ tục chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân và Bằng lái xe hoặc Hộ Khẩu ( không cần chứng minh thu nhập )

mua trả góp xe vespa

Ưu điểm của mua trả góp Vespa:

Không cần trả trước bằng thẻ tín dụng là khi bạn chọn cách mua này, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất. Tuỳ theo ngân hàng mà bạn chọn hình thức thẻ tín dụng sẽ được trả dần từ 6 đến 12 tháng không có lãi suất.

Như vậy hình thức mua trả góp cho xe Vespa:

Rất đa dạng về hình thức và số tiền phải trả hàng tháng của khách hàng sẽ được chia nhỏ ra, điều này sẽ giúp khách hàng cân đối với thu nhập và có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình yêu thích. Khách hàng cần xác định kỹ lưỡng khả năng kinh tế của mình. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho các khách hàng đang có nhu cầu chọn mua vespa với thủ tục đơn giản lãi suất linh hoạt. Chúc các bạn thành công !

Hỗ trợ tư vấn: [hotline] gọi ngay để được tư vấn nhanh và chính xác nhất