Banner danh muc tin tuc

CHỌN MÀU XE VESPA THEO PHONG THỦY

Chọn mẫu xe Vespa theo màu phong thủy theo mệnh.

Chọn mua xe phù hợp theo phong thủy với Vespa Topcom không còn quá xa lạ, cũng như việc mua xe không chỉ là phương tiện đi lại hằng ngày mà còn là một người bạn đồng hành, việc xác định bảng màu tương sinh xung khắc theo phong thủy điều được đưa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Nên việc lựa chọn Vespa màu phong thủy, theo mệnh, không chỉ giúp chủ sở hữu cảm giác an tâm mà còn đem lại nhiều điều tốt lành khác.

Chọn màu xe Vespa

Đặc biệt chọn màu xe Vespa trong những việc quan trọng như chọn màu sắc xe hợp mệnh, theo phong thủy, lựa chọn đúng màu sẽ giúp bản thân có thêm sự may mắn và tài lộc.

Chọn màu xe Vespa

Việc chọn màu xe Vespa theo phong thủy cụ thể như thế nào?

Trong nguyên lý Ngũ Hành, môi trường bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bên cạnh đó mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng riêng, dưới đây là chi tiết cách chọn màu xe Vespa đi theo mệnh.

Mệnh Kim:

Trong phong thủy, Nếu bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu Trắng được xem là màu sỡ hữu bản mệnh. đồng thời cũng có thể hợp với các tông màu vàng, nâu (do đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt). Các màu xe vespa trên sẽ luôn mang lại may mắn và thuận lợi cho người mang mạng Kim.

Lưu ý tránh không chọn màu xe Vespa khiêng kỵ như màu Đỏ, màu Hồng và màu Tím ảnh hưởng đến mệnh vì (giúp Mệnh Kim tránh được mọi chuyện không tốt cho bản thân).

Menh moc

Mệnh Mộc:

Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh và kết hợp cùng với xanh biển sẫm, màu đen. đây là những màu đem thêm sự may mắn cho bạn (vì nước đen sinh Mộc rất tốt). Các màu xe vespa trên sẽ luôn mang lại may mắn và thuận lợi cho người mang mạng Mộc.

Lưu ý tránh không chọn Vespa màu phong thủy khiêng kỵ như Trắng, sắc ánh kim ảnh hưởng đến mệnh vì (màu Trắng Bạch Kim khắc Mộc nên sẽ gây bất lợi cho bản thân).

Menh Thuy

Mệnh Thủy:

Với nhưng người Mạng Thủy bạn nên chọn ưu tiên màu ĐenXanh biển sẫm. Ngoài ra bạn nên kết vợp với các tông màu Trắng và những sắc ánh kim (màu Trắng Bạch kim sinh Thủy). Các màu xe vespa trên sẽ luôn mang lại may mắn và thuận lợi cho người mang mạng Thủy.

Lưu ý tránh không chọn màu xe Vespa khiêng kỵ như màu Vàng đất, màu nâu ảnh hưởng đến mệnh vì (Hoàng Thổ khắc Thủy).

Menh Hoa

Mệnh Hỏa:

Bạn thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu theo tông ưu tiên như màu Hồng, màu Đỏ và màu Tím. Ngoài ra bạn nên kết vợp với các tông màu Xanh (vì Thanh Mộc sinh Hỏa). Các màu xe vespa trên sẽ luôn mang lại may mắn và thuận lợi cho người mang mạng Hỏa.

Lưu ý tránh không chọn Vespa màu phong thủy khiêng kỵ như màu Xanh Biển Sẫm, màu Đen ảnh hưởng đến mệnh vì (Nước Đen Khắc Hỏa).

Menh Tho

Mệnh Thổ:

Bạn thuộc mệnh Thổ nên chọn màu theo tông ưu tiên như màu Vàng Đất, màu Nâu. Ngoài ra bạn nên kết vợp với các tông màu Hồng, Đỏ, Tím (vì Hồng Hỏa sinh Thổ). Các màu xe vespa trên sẽ luôn mang lại may mắn và thuận lợi cho người mang mạng Thổ.

Lưu ý tránh không chọn màu xe Vespa khiêng kỵ như màu Xanh (Thanh Mộc khắc Thổ).

CHỌN MÀU XE VESPA THEO PHONG THỦY

BẢNG TRA CỨU MÀU SẮC THEO MỆNH

Bang mau sac theo menh

Vespa Topcom liên kết với các đối tác ngân hàng mang đến khách hàng các chương trình trả góp 0% lãi suất hoặc chỉ với số tiền trả trước cực thấp,Thủ tục nhanh gọn (Chứng Minh Nhân Dân + Bằng lái xe) chỉ có 15 phút là có kết quả mang xe về nhà chỉ với số tiền trả trước cực thấp là có thể sử dụng dòng xe Vespa Piaggio.

Liên hệ để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn : 0936.329.088

Địa chỉ : 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

 

Tham khảo bảng báo giá xe Vespa
Xem chi tiết các dòng xe Vespa
Xem thủ tục mua trả góp Vespa