Banner danh muc tin tuc

Bảng màu xe Vespa Sprint

Bảng màu xe vespa mới nhất

Người ta bảo mỗi một màu xe vespa thể hiện một ý nghĩa của nó. Đúng vậy mỗi khi bạn vui bạn đều cảm thấy thế giới xung quanh đâu đâu cũng toàn màu hồng, khi bạn không vui bạn chỉ cảm nhận được một màu thật tối tăm xung quanh mình, hay bạn là một người thích chinh phục mọi thách thức, bạn thích sự phá cách sự nổi trội khi mình xuất hiện luôn thu hút mọi ánh nhìn đó là lý do vì sao bạn luôn thích những sắc màu rực rỡ không kém phần mạnh mẽ.

Tất cả những đều trên cho ta thấy được rằng các màu sắc hiện hữu chung quanh ta nó gắn liền với cuộc sống, với tính cách, với tâm trạng và rất rất nhiều thứ khác…

màu xe vespa

Vespa với muôn màu sắc, mua sự chọn lựa dành cho bạn, dành cho một cá tính của riêng mình, tại trung tâm chúng tôi có đầy đủ các màu sắc ấy để bạn không phải khó khăn khi chọn lựa mẫu xe cho chính mình.

màu xe vespa

Xem chi tiết các màu xe Vespa

Vespa là dòng xe ngoài có thương hiệu bật nhất còn được biết đến là một trong những chiếc tay ga có nhiều màu đẹp nhất hiện nay. Vespa đặt trưng có 4 dòng như Sprint, Primavera, GTS và GTV, còn mẫu Vespa đặc biệt 946 thì chỉ duy nhất có 1 màu. Riêng dòng xe Sprint chiếm hơn 80% lượng khách hàng mua xe và đương nhiên, mẫu xe này có rất nhiều màu sắc khác nhau để dễ dàng chọn lựa.

màu xe vespa
Vespa Sprint ABS 2019

Xem màu xe Vespa Sprint

 Tại trung tâm Vespa 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa ‘’ chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối xe máy số một tại việt nam của tập đoàn Piaggio luôn dẫn đầu về chất lượng – dịch vụ . Luôn tiên phong dẫn đầu xu hướng khi mang đến những màu sắc mới cho các sản phẩm của Piaggio – Vespa.

Là đơn vị trực tiếp làm theo yêu cầu khách hàng theo từng màu xe của quý khách hàng chọn để tạo ra một cá tính riêng cho bản thân mình và khác biệt với những chiếc còn lại.

bảng màu xe vespa

Vespa Sprint mới nhất như Sprint S, Sprint Notte, Sprint ABS 2020.

mua xe vespa
Các màu xe Vespa Sprint

màu xe vespa
Có nhừng màu rất cái tính và điệu đà, như phiên bản màu hồng dành tặng riêng cho phái nữ, thể hiện một cá tính riêng biệt.

mua xe vespa
màu xe Vespa Sprint ABS

Vespa Topcom 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 đã liên kết với các đối tác ngân hàng mang đến khách hàng các gói trả góp 0% lãi suất hoặc chỉ với số tiền trả trước cực thấp,Thủ tục nhanh gọn (Chứng Minh Nhân Dân + Bằng lái xe) chỉ có 15 phút là có kết quả mang xe về nhà chỉ với số tiền trả trước cực thấp là có thể sử dụng dòng xe Vespa Piaggio.

Hầu hết các mẫu xe Vespa được hỗ trợ mua trả góp

Mua góp có lãi suất góp từ 6 đến 24th, mức góp tối đa 49tr
Mua góp 0% lãi suất góp trong 12th, mức góp 37.5tr
Mua góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng góp trong 12th.

Liên hệ để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn: 0936 329 088 để được tư vấn chọn màu xe phù hợp với cá tính của bạn.

Địa chỉ : 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Tham khảo bảng giá xe Vespa
Xem chi tiết các dòng xe Vespa
Xem thủ tục mua trả góp Vespa