Banner danh muc tin tuc

Iget ” Liều thuốc ” trị bệnh hao xăng cho xe Vespa Piaggio

Iget một cái tên mà sẽ được người bán, các nhà quảng cáo hay các Reviewer nhắc đến khi nói về xe Vespa, Piaggio vậy Iget là gì ?

Nhắc đến xe Vespa, Piaggio là nhiều người nghĩ ngay đến một chiếc xe với thiết kế đẹp bắt mắt, sang trọng, phong cách thời thượng, mang hơi hướng của châu âu. Thế nhưng nhiều người không khỏi lo lắng trước khi mốc hầu bao đó chính là dòng xe này ” hao xăng ” nhưng đó chỉ là quá khứ còn hiện tại thì sao.

Iget ” Liều thuốc ” trị bệnh hao xăng cho xe Vespa Piaggio

Hiện tại Piaggio trong những năm trở lại đây đã áp dụng trên các dòng xe mới của hãng những công nghệ tối tân, cải thiện đáng kể tính năng lái, tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn, cùng nhiều tiện ích, phục vụ người lái xe đúng theo nghĩa vừa vương giả vừa tiết kiệm.

Iget ” Liều thuốc ” trị bệnh hao xăng cho xe Vespa Piaggio

Điển hình nhất đó chính là việc Piaggio cho ra đời thế hệ động cơ mang tên ” iGet ” mới với kết cấu 4 van dành cho Piaggio Medley, iget 3 van dành cho Vespa GTS, Vespa Sprint, Vespa Premiavera, Piaggio Liberty. Thế hệ động cơ này không chỉ giúp các dòng xe ga ăn khách của Piaggio, Vespa chạy êm ái, mạnh mẽ mà còn rất tiết kiệm nhiên liệu.

Để khắc phục được những yếu điểm trên thế hệ động cơ cũ, hệ thống động cơ iGet mới trên Vespa, Piaggio đã được trang bị bộ đề khởi động, bầu lọc gió nâng cấp cùng với bộ lọc giấy giúp xe giảm tiếng ồn đến 70%.

Iget ” Liều thuốc ” trị bệnh hao xăng cho xe Vespa Piaggio

Ngoài ra xe được trang bị các cảm biến khí áp có trong động cơ giúp xe hoạt động tốt ở mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Cảm biến độ nghiêng giúp xe có thể tắt động cơ ngay lập tức nếu xe bị đổ làm tăng thêm tính năng an toàn mà hiếm có dòng xe nào khác trên thị trường được trang bị tương tự.

Động cơ iGet cho công suất vượt xa công suất cũ tới 10% nhưng lượng tiêu thụ nhiên liệu lại giảm đi 16% nhờ phun xăng điện tử. Ví dụ các đánh giá iGet trên Vespa GTS 125 và GTS 150 cho thấy mức tiết kiệm nhiên liệu giờ đã đạt tới ngưỡng lần lượt là 42,4 km/l và 41,1 km/l.

Điều đó nghĩa rằng, với  bình xăng 7 lít của GTS thì bạn có thể đi được quãng đường thoải mái mỗi lần nạp xăng.

Với những gì đã làm được iGet thế hệ mới chính là cú hích để Vespa, Piaggio tiếp tục bước sang trang sử mới mà không đánh mất vương miện dòng xe tay ga sang chảnh, quý phái và trở thành huyền thoại trong trái tim người tiêu dùng.

Động cơ iGet cho công suất vượt xa công suất cũ tới 10% nhưng lượng tiêu thụ nhiên liệu lại giảm đi 16% nhờ phun xăng điện tử. Theo như các đánh giá từ phía nhà sản xuất và một số thí nghiệm từ các trang đánh giá xe uy tín thì động cơ iGet trên Vespa GTS 125 và GTS 150 cho thấy mức tiết kiệm nhiên liệu giờ đã đạt tới ngưỡng lần lượt là 42,4 km/l và 41,1 km/l một tương đương với 100 km tiêu thụ ở mức 2,5 lit.

Với những mang lại động cơ iGet thế hệ mới chính là liều thuốc để Vespa, Piaggio tiếp tục bước sang trang sử mới mà không đánh mất danh hiệu dòng xe tay ga sang chảnh, quý phái nhưng không hao xăng và lại tiếp tục trở thành huyền thoại trong trái tim người tiêu dùng.

Hotline hỗ trợ tư vấn Vespa & Piaggio : 0936.329.088

Hỗ trợ tư vấn thủ tục trả góp : 0936.329.088