Banner danh muc tin tuc

Giá xe Vespa – Bảng Giá Xe Vespa đã bao gồm VAT

Giá xe Vespa – Bảng giá bán xe Vespa chính thức.

[post_header]

Cập nhật giá bán chính thức các dòng xe Vespa 2021 mới nhất, Liberty, Medley và Zip tại Việt Nam. Piaggio cho ra mắt nhiều mẫu xe Vespa mới với thiết kế cực kỳ đẳng cấp, xe được thay đổi mới về động cơ, công nghệ hướng đến một sản phẩm xe Tay ga cao cấp cho chất lượng toàn diện.

Những dòng Vespa mới nhất có nhiều mẫu và với từng mức giá khác nhau tùy dòng xe và màu xe, Liberty và Medley có bổ sung thêm dòng mới 2021. Tại hệ Vespa Topcom: 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, có hỗ trợ mua trả góp với giá bán bằng với giá bán công bố Piaggio, lãi suất 0% trong 1 năm, chỉ cần trả trước từ 42-48tr tùy xe và hộ khẩu. còn mua góp có lãi suất trả trước từ 30-37tr tùy xe và hộ khẩu, góp từ 6 đến 24th.

Chi tiết giá xe Vespa cập nhật mới nhất giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Chi tiết bảng giá xe vespa 2021

Bảng giá xe Vespa mới nhất

Ghi chú: Giá này đã bao gồm VAT, giá bán chính thức trên toàn quốc. Trung tâm có hỗ trợ trả góp và làm biển số ở tất cả các tỉnh thành.

Giao xe tận nhà, hỗ trợ mua xe vespa trả góp lên hồ sơ Online. Đặc biệt hỗ trợ giao xe nhanh trong ngày ở các tỉnh lân cận.

Liên hệ PKD để được hỗ trợ tư vấn: 0936 239 088 – Hỗ trợ 24/24 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn.

Vespa GTV 300 thế hệ thứ 2 – Sử dụng động cơ HPE 300cc

So với phiên bản đầu tiên GTV Sei Giormi thì nhập trực tiếp từ Italia và sử dụng động cơ Quasar 300cc. Với thế hệ tiếp theo, xe thay đổi hoàn toàn động cơ, trang bị khối động cơ HPE 300 gia tăng sức mạnh lên 23.8 mã lực và mô men xoắn 26Nm, và mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức 3.06lit/100km.

Bạn cần mua xe hãy gọi trực tiếp: 0936 329 088 để nhận ưu đãi GIÁ TỐT NHẤT THEO HỘ KHẨU BẠN hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn.


    Hỗ trợ giao xe tận nhà, nếu bạn ở tỉnh. Nếu bạn hộ khẩu tỉnh nhưng đang sống và làm việc tại Saigon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giấy tờ xe, không cần mang xe về tỉnh.

    Xem bảng giá xe Vespa
    Xem chi tiết các dòng xe Vespa
    Xem thủ tục mua trả góp Vespa